0903.620.896

In bao bì thực phẩm

In Bao Bì Đựng Thực Phẩm Theo Yêu Cầu Tại Long An

Kể từ những ngày xa xưa con người đã biết sử những loại nguyên liệu thiên nhiên như lá chuối, lá tre để đựng thực phẩm. Xã hội ngày càng phát triển và thay đổi, con người đã biết sử dụng những nguyên liệu khác tốt hơn như bao bì để sử dụng hàng hàng. Việc sử dụng bao bì thực phẩm giúp cho quá trình vận chuyển cũng như không bị ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Khái niệm bao bì thực phẩm là gì?

Bao bì thực phẩm là một trong những sản phẩm công nghiệp được dùng để đóng gói thực phẩm. Tính năng chủ yếu của nó là giúp bảo quản thực phẩm cũng như giúp cho công việc vận chuyển thuận tiện hơn, đảm bảo thực phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Nhu cầu của người dùng nhiều hơn vì vậy mà ngành in bao bì thực phẩm cũng có nhiều thay đổi và phát triển hơn. Các loại bao bì được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng cũng như về tính thẩm mỹ cũng nâng cao hơn rất nhiều.

Ngày nay in bao bì thực phẩm được rất nhiều các công ty chú trọng đầu tư bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn mà còn giúp tăng doanh thu bán hàng.

Tại sao cần in bao bì đựng thực phẩm

Việc sử dụng bao bì hiện nay được áp dụng trong mọi ngành nghề, mọi sản phẩm, đặc biệt là trong ngành thực phẩm. Đây là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự an toàn về chất lượng sản phẩm vid vậy mà việc sử dụng bao bì khá được chú trọng. Thực phẩm sử dụng cũng khá phong phú như thực phẩm sống có cá, tôm, thịt, thực phẩm ăn liền mỳ tôm, bánh, kẹo, miến. Ngoài ra còn sử dụng cho các thực phẩm ở dạng rắn như muối, đường…

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Đây cũng được coi là một cách marketing khá hiệu quả. Nó sẽ kích thích người tiêu dùng nhờ bao bì đẹp, bắt mắt, ấn tượng. Nhờ vào đó mà doanh thu cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm

Người dùng sẽ tìm được những sản phẩm mà họ đang cần tìm thông qua  thông tin được in ở bên ngoài bao bì đựng thực phẩm.

Việc sử dụng bao bì giúp cho bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn, tránh được những tác động xấu mà thời tiết hoặc trong quá trình vận chuyển mang lại. Thực phẩm sẽ luôn được tươi ngon từ khi vận chuyển cho đến khi tới tay người dùng.

Bao bì sẽ giúp cho những vi khuẩn gây hại ngoài môi trường không thể xâm nhập và làm hỏng. Việc sử dụng bao bì đựng thực phẩm giúp cho khách hàng nắm được thông tin chi tiết của sản phẩm. Có những khách hàng sẽ quyết định mua ngay từ khi xem bao bì sản phẩm.

Xây dựng thương hiệu tăng sự chuyên nghiệp

Việc sử dụng bao bì đựng thực phẩm không chỉ bảo quản thực phẩm mà nó còn là cách truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm. Theo xu hướng mua sắm của người Việt thì có đến 90% mua hàng dựa vào bao bì bắt mắt của sản phẩm. Bên ngoài bao bì sẽ có đầy đủ thông tin của sản phẩm, vì vậy chỉ cần đọc là họ có thể quyết định mua hay không.

Một số ưu điểm khác của việc in bao bì thực phẩm

  • Bảo vệ thực phẩm:  Đây là một trong những chức năng chính mà bao bì đem lại. Nó giúp cho sản phẩm không bị hỏng, vỡ, chịu ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài. Đảm bảo chất dinh dưỡng trong thực phẩm không bị mất đi từ khi sản xuất cho tới khi lên kệ đến tay khách hàng sử dụng.
  • Ngăn cách: Bao bì còn giúp cho thực phẩm không bị dính bụi bẩn, nước, bị oxy hoá cũng như bị nhiễm khuẩn gây hại cho người dùng.
  • Vận chuyển tốt hơn: Có nhiều loại thực phẩm nếu như không sử dụng bao bì sẽ không thể vận chuyển được đi xa. Nhờ có bao bì đóng gói thực phẩm mà chúng luôn giữ được độ tươi ngon vốn có cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

Một số loại bao bì đựng thực phẩm

Bao bì thực phẩm là một trong những loại bao bì dùng để bảo quản thực phẩm đế loại bỏ các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường khiến nó bị ảnh hưởng đến thực phẩm. In bao bì đựng thực phẩm sẽ tránh cho thực phẩm bị oxy hoá, lên men an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Nhờ có bao bì đóng gói thực phẩm mà chất lượng được thơn ngon hơn rất nhiều.

Bao bì đựng thực phẩm được thiết kế với nhiều kiểu sáng, kích thước giúp cho khách hàng chú ý tới nó. Nhờ có có sự đời của bao bì thực phẩm mà sản phẩm của nhiều công ty được đánh giá cao hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hiên nay trên thị trường có các loại bao bì đóng gói thực phẩm sau đây:

  • Bao bì thực phẩm được làm từ xốp, nhựa:  Loại bao bì đóng gói thực phẩm này dành cho các mặt hàng thiwtj cá, hải sản tươi sống… Bao bì thực phẩm này sẽ bảo vệ an toàn cho thực phẩm cũng như đảm bảo nguồn dinh dưỡng có trong thực phẩm. Nó cũng giúp cho việc đóng mở đơn giản. Ngoài ra những thực phẩm ở dạng lỏng cũng được đóng gói loại bao bì này. Bao bì đựng thực phẩm khô cũng nên dùng loại túi này để thuận tiện trong quá trình dùng.
  • Bao bì thực phẩm bằng nhôm: Chất liệu bằng nhôm cũng là một trong những bao bì đóng gói thực phẩm được ưa chuộng. Loại túi này thích hợp cho sản phẩm hàng đông lạnh, hải sản cũng đều thích hợp.
  • Túi đựng thực phẩm bằng chất liệu nhựa PE, HD: Bao bì thực phẩm này được làm bằng chất liệu nhựa PE, HD, nó giữ được độ ẩm khá tốt. Loại túi này có ưu điểm là giá rẻ, chính vì vậy mà có rất nhiều công ty lựa chọn dùng loại túi này.
  • Bao bì đựng thực phẩm được làm bằng gỗ: Ngoài những chất liệu từ nhựa, xốp, nhôm… ngày nay gỗ cũng là một chất liệu được nhiều công ty lựa chọn để đựng sản phẩm. Bởi đây là một trong những chất liệu bảo vệ môi trường có thể tự phân huỷ không ảnh hưởng đến môi trường. Ưu điểm của loại bao bì thực phẩm này đó là có thể xếp chồng lên nhau, thuận tiện cho việc vận chuyển. Bao bì bằng gỗ thường được dùng để đựng rượu, thuốc là, những sản phẩm chịu được sự va đập.
  • Bao bì thực phẩm làm từ thực vật: Chất liệu này thường sẽ dùng để đựng thực phẩm ở dạng rắn hay những loại thực phẩm được lên men như mật ong, bia vì nó có khả năng chống ẩm chống thấm cực tốt.

Với những thông tin mà chúng tôi cũng cấp ở trên chắc hẳn các bạn cũng sẽ lựa chọn cho mình loại bao bì thực phẩm phù hợp với sản phẩm của mình.

Địa chỉ in bao bì thực phẩm giá rẻ tại Long An

Hiện nay, in bao bì Trần Gia là một trong những công ty sản xuất bao bì uy tín tại Long An. Chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại nhất như: Máy in ống đồng chồng màu điện tử, máy tráng, máy ghép khô có dung môi và không dung môi, máy kiểm phẩm, máy làm túi, máy chia cuộn, máy thổi 3 lớp, 5 lớp,…

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn châu Âu, nhờ vào đó mà sản phẩm bao bì của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất.