0903.620.896

In bao bì nông sản

In Bao Bì Nông Sản – In Bao Bì Đựng Nông Sản Giá Rẻ

Nổi tiếng với với nền “văn minh lúa nước” hình thành từ rất lâu, để thuận lợi trong việc buôn bán in bao bì nông sản đang ngày càng được chú trọng hơn.  Với những thuận lợi từ vị trí địa lý đặc biệt mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Việt Nam chúng ta không ít hoa thơm quả lạ. Tuy nhiên, ngành nông nghiệp của nước ta hiện nay có phát triển nhưng vẫn chưa vượt bậc vì các loại nông sản khi xuất khẩu ra thị trường trong nước cũng như thế giới chưa hoàn toàn tạo được dấu ấn thương hiệu riêng mặc dù có chất lượng rất tốt. Để tạo dựng nên giá trị thương hiệu ta cần tạo dựng tiền đề ngay từ ban đầu và bao bì nông sản chính là một bước rất quan trọng để nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. Để hiểu hơn về bao bì nông sản hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bao bì nông sản là gì?

Bao bì nông sản là loại bao bì dùng để chứa đựng và bảo quản các loại hạt giống, nông sản trước và sau thu hoạch.

Bên cạnh đó, bao bì còn chính là đầu mối để các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu một cách nhanh nhất. Nó chính là “người bán hàng thầm lặng”, là người thuyết phục khách hàng chọn lựa sản phẩm. Ngoài ra, bao bì nông sản còn là một công cụ marketing hiệu quả để  doanh nghiệp quảng bá và khẳng định thương hiệu.

Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm bên trong, nhưng một bao bì đựng nông sản với thiết kế độc đáo, hình ảnh đặc sắc sống động, màu sắc hút mắt cùng logo thương hiệu rõ ràng đã phần nào chiếm được ưu thế so với mặt bằng chung các loại nông sản cùng loại.

Các loại bao bì nông sản hiện nay

Hiện nay có 2 loại bao bì nông sản phổ biến và được ưa chuộng nhất là:

Bao bì màng phức hợp BOPP

 • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE
 • Vải PP dệt được sử dụng cho bao bì nông sản màng phức hợp, có đặc tính bền cơ học cao, khá cững vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra, nhờ vào cấu trúc vải PP dệt đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Cấu trúc giúp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm bên trong.

Vải PP dệt gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục tương tự như bao bì phân bón. Công nghệ in ấn cho bao bì màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây được xem là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm: Bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng sẽ có hình ảnh sắc nét, chân thực giúp làm tăng giá trị cho các sản phẩm bên trong.

Bao bì PP dệt in Flexo

 • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE
 • Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi dùng vải PP dệt cho bao bì nông sản PP dệt

Vải PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Khác với bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng, công nghệ in ấn cho bao bì PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Ưu điểm khi lựa chọn in bao bì nông sản Trần Gia

Không thể phủ nhận, chất lượng các mặt hàng nông sản của chúng ta rất tốt nhưng giá trị nông sản Việt thì lại rất thấp so với các nước khác. Tại sao vậy?

Câu trả lời tưởng chừng như là một bài toán khó nhưng thực chất lại rất đơn giản. Chính vì nông sản Việt nam chưa tạo dựng thương hiệu nào nổi bật. Không có bao bì, nhãn mác, không đầu tư vào thương hiệu, không đầu tư trong phần hình ảnh và đặc biệt càng không chú trọng đầu tư vào bao bì, đây là yếu tố quan trọng nhất để lấy lòng người tiêu dùng cũng như các thị trường khó tính. Đây chính là điểm yếu mà các doanh nghiệp đang gây dựng thương hiệu cần khắc phục.

Hiểu được điều đó, bao bì Trần Gia tư vấn giúp doanh nghiệp in bao bì đựng nông sản lựa chọn những chất liệu phù hợp, đạt tiêu chuẩn, mục đích sử dụng cùng những mẫu mã đẹp mắt mang đặc tính riêng của thương hiệu.

Chúng tôi chú trọng việc theo dõi và kiểm tra kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu, quá trình sản xuất và đóng gói.

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệp cao kết hợp với máy móc hiện đại để cho ra những sản phẩm đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất liệu, màu mực, thiết kế chuyên nghiệp.

Bao bì đựng nông sản nông sản Trần Gia đáp ứng đầy đủ các tính năng:

 • Bao bì thuận tiện trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
 • Đảm bảo  tính vững chắc về cơ lý giúp cho sản phẩm không bị bung hoặc vỡ.
 • Dựa vào yêu cầu riêng của từng loại nông sản mà bao bì sẽ có các tính năng như chống ẩm, chống nước, chống va đập,…
 • Mẫu mã, thiết kế độc đáo, mới lạ, hút mắt để có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.
 • Cam kết không xảy ra các phản ứng đối với nông sản được chứa đựng
 • Sản phẩm không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Công Ty TNHH SX & TM Thế Giới Bao Bì Trần Gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất & in ấn bao bì cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm: Túi nilon, bao bì nhựa, bao bì nhựa đựng gạo, đựng bánh nướng bánh dẻo, bim bim, miến, bao bì mì tôm, bao bì thủy hải sản, bao bì trà,..

Cam kết:

 • Bao bì bền dai, chịu lực tốt, công nghệ in offset cho bản in sắc nét, sống động
 • 100% sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá thành cạnh tranh
 • Năng lực sản xuất tốt: Đáp ứng đơn hàng từ nhỏ đến lớn.